Duy Khánh bơ phờ mệt mỏi mặc cho cư dân mạng rủ nhau "Chạy ngay đi"

Theo Kenh14.vn

Trái hẳn với tinh thần sôi sục của cư dân mạng rủ nhau "Chạy ngay đi" những ngày qua, Duy Khánh lại xuất hiện với vẻ bơ phờ mệt mỏi chẳng khác gì zombie…

Với nhiều người, cuối tuần thực sự là thời điểm tuyệt vời cho những bữa tiệc. Đi làm cả tuần mệt mỏi, chỉ có 2 ngày thứ 7, chủ nhật để “xả”, ai nấy cũng trong tình trạng quẩy hết sức, chơi hết mình. Nhưng hệ lụy sau đó, những ngày thứ hai đầu tuần, đi làm thật sự chán chường, uể oải, mắt thâm quầng vì thiếu ngủ… Phần lớn trong chúng ta ai cũng trải qua tình huống đó. Thực sự, phải đi làm sau ngày nghỉ dài, cảm thấy chỉ muốn buông bỏ, thả trôi!

Cứ thứ hai đầu tuần là ai cũng mắt thâm quầng, uể oải…

Cô giáo Khánh cũng không ngoại lệ đâu nha, mới sáng ra đi làm mà đã trong tình trạng "gấu trúc". Ít ai ngờ, một Duy Khánh dễ thương, sắc sảo là thế, bỗng xuống sắc tàn tạ trong một clip ngắn, chỉ vì “ác mộng đầu tuần”. Sự uể oải, trì trệ ngập tràn trong thang máy, ai nấy đều trong tình trạng “tôi là ai, tôi đang ở đâu thế này”.

Duy Khánh hàng ngày tươi tắn là thế, cũng không thoát kiếp “gấu trúc”

Không những thế, sự tàn tạ còn dâng trào khi cả nhóm bước ra khỏi thang máy như zombie, vật vờ trông hết hồn. Thiếu sức sống quá đi mất. Tệ hơn nữa, khi mở cửa văn phòng, ai nấy đều ngáp ngắn ngáp dài, nhìn chả có tí không khí làm việc nào hết. Công sở kiểu gì đây? Đi làm chi kiểu này? Chết rồi, còn công việc, còn deadline, phải đối phó thế nào bây giờ?

Duy Khánh và đồng nghiệp hóa zombie, đi lại vật vờ thiếu sức sống

Các “chiến binh” công sở hàng ngày hăng hái là thế, chăm chỉ năng động là thế, giờ hóa thành các “thây ma” vật vờ, lãng đãng đi lại.

Ai nấy đều mắt nhắm mắt mở, lãng đãng như thể đang trên mây…

Nếu cứ thế này, công việc sẽ trì trệ và ùn tắc đến vô cùng mất. Làm sao đây?

Bỗng dưng, một vị cứu tinh tuyệt vời giúp cô giáo Khánh tỉnh ngủ hẳn, lại căng tràn sức sống và rạng rỡ không ngờ.

Ơn giời, vị cứu tinh mang sức sống đến rồi

Bạn biết không, chỉ 1 ngụm trà đen vị chanh, sẽ đánh bật ngay cái uể oải trì trệ đang kìm hãm con người bạn, đánh bật tung nóc những u mê đang còn xoay mòng trong đầu. Cả văn phòng bỗng nhộn nhịp, năng động hẳn lên, sẵn sàng cho một tuần làm việc “hết nấc”!

Sẵn sàng cho những thử thách trong tuần mới, ngại gì chứ!

Bạn đã sẵn sàng bứt phá, tăng tốc “Chạy ngay đi” cho ngày làm việc năng suất chưa nào!?